thành lập doanh nghiệp

Cách vào Facebook mới nhất, hiệu quả nhất 100% thành công
Cách vào Facebook mới nhất, hiệu quả nhất 100% thành công
Cách vào facebook mới nhất - Có rất nhiều cách vào facebook, tuy nhiên yêu cầu đặt ra là chọn một các để vào facebook nhanh, dễ hiểu mà lại hiệu quả. Để giải quyết những vấn đề đó , bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn vào facebook thành công 100%
C1:  Cài đặt Hotspot Shield để truy cập facebook (Đơn giản nhất):
Cài Hotspot Shield là cách vào Facebook dễ dàng nhất vì vậy bạn chỉ việc download và cài đặt Hotspot Shield từ link tải phía dưới là vào facebook rất nhanh, chương trình tự động tích hợp vào trình duyệt.

Download Hotspot Shield bản chuẩn ở đây hostpot shield

Sau khi bạn tải hotspot shield về cài đặt xong bạn vào facebook như bình thường không bị chặn và không phải làm thêm bất cứ thao tác nào khác.

 
Cach vao facebook
 
Với phần mềm Hotspot Shield phiên bản mới hỗ trợ vượt mọi rào cản cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào các trang blog, mạng xã hội (Facebook, My Space, Blogspot, Opera...) cũng như hàng vạn website tin tức, giải trí ... khác không dành cho người dùng Việt Nam  (Hulu, MTV, CBS, ESPN, NBC, Veoh...).

Ưu điểm của Hotspot Shield:
- Hoàn toàn miễn phí.
- Vào Facebook và up ảnh dễ dàng, tốc độ cao.
- Dung lượng rất nhẹ, chỉ mất 2-3 phút tải và cài đặt.
- Dễ dàng truy cập vào các website bị chặn.
- Tăng khả năng bảo mật dữ liệu khi sử dụng mạng công cộng (LAN, Wifi…)

Cach vao facebook

Cách vào Facebook mới nhất khi bị chặn

 

 

C2. Một số cách vào facebook khác (đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về máy tính):


1. Vào facebook bằng  file host

Ưu điểm: Nhanh, không có quảng cáo
Nhược điểm: Hơi phức tạp để thực hiện, không phải lúc nào các dải IP cũng vào được. Tỷ lệ thành công không phải luôn là 100%

   
2. Vào facebook bằng cách thêm s sau http

Nếu bạn vẫn không vào được Facebook, có thể bạn cần vào qua địa chỉ https://www.facebook.com (có s sau http) thay vì http://www.facebook.com.
Để luôn vào Facebook với https://www.facebook.com hoặc https://facebook.com

3. Vào facebook bằng cách thêm vi-vn.connect sau http

Cũng giống như cách vào facebook bằng cách thêm s sau http, với cách này thay vì thêm chữ s vào sau http thì ta thêm chữ vi-vn.connect sau http
Bạn vào qua địa chỉ http://vi-vn.connect.facebook.com, hoặc http://www.vi-vn.connect.facebook.com/ (thêm  vi-vn.connect. vào trước facebook.com)

4. Vào Facebook sử dụng DNS của Google

Đây cũng là cách đơn giản để bạn có thể vào facebook một cách nhanh chóng bằng cách chỉnh DNS của Google

 
5. Vào facebook bằng phần mềm UltraSurf

Các bạn lưu ý làm chính xác cách 1 này là đảm bảo 100% vào được Facebook

Ultrasurf là một phần mềm dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.


6. Vào facebook bằng phần mềm FreeGate

 

Link download: Download Freegate

Khi chạy Freegate, lúc này IE của bạn đã đi qua Proxy. Vì vậy ngoài facebook, bạn có thể truy cập bất cứ web nào mà không sợ tường lửa.

  
7. Vào facebook phần mềm DNS Jumper

Phần mền này cho phép bạn thay đổi DNS của máy chủ một cách tùy thích chỉ với 1 cú Click chuột.

Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng ,nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns và với 1 cú click bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web  bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.
Chú ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

  

8. Vào facebook sử dụng trang dịch Google Translate

Sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập.

Bạn vào Google Translate , gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch, sau đó bạn nhìn sang bên kết quả. Bạn Click vào nó và xuất hiện một cửa sổ duyệt web nữa. Bạn click vào biểu tượng facebook, sau đó sẽ sang một trang để bạn vào facebook

Hoặc bạn có thể vào trực tiếp bằng cách coppy link này và past vào trình duyệt của bạn: http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.


9. Vào facebook sử dụng tính năng Turbo của Opera 10

Đầu tiên tải Opera

Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok.

10. Vào facebook khi dùng USB 3G Viettel

Cách chỉnh DNS mặc định không còn hữu dụng khi dùng USB 3G Viettel nữa. Đây là cách chắc chắn mà dễ dàng hơn.

  

11. Vào facebook bằng sử dụng Tool Fix Facebook 4

 

Ưu điểm Vào facebook bằng sử dụng Tool Fix Facebook 4:

    Phiên bản nhẹ và fix nhanh.
    Đảm bảo an toàn tránh virus.
    Vào facebook một cách nhanh chóng và ổn định.
    Thực hiện nhiều lần không gây lỗi và ảnh hưởng tới máy.
    Phù hợp với XP và Win7.
    Không yêu cầu cấu hình máy.

 

 Nhược điểm Vào facebook bằng sử dụng Tool Fix Facebook 4:  Hiện tại tool gặp lỗi khi upload ảnh lên Facebook. Hi vọng tác giả sẽ Fix vào các phiên bản mới tiếp theo .

 
12. Vào facebook  bằng trình duyệt Opera

 

Hiện tại có rất nhiều trang web đã nhúng nút Share của Facebook để người đọc dễ dàng chia sẻ những nội dung yêu thích qua trang cá nhân của mình trên Facebook. Tuy nhiên, vẫn còn một số trang web không nhúng sẵn nút Share này, trong trường hợp đó, Share on Facebook là extension thích hợp cho những bạn thích chia sẻ thông tin với bạn bè. Khi xem một trang web và thấy hay, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của Share on Facebook ở góc trên, bên phải cửa sổ trình duyệt để chia sẻ ngay lập tức nội dung này lên Facebook, rất nhanh chóng và thuận tiện

 

13. Vào facebook  sử dụng các proxy/socks

 

Để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php, http://aliveproxy.com/socks5-list/… Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) cho phép bạn truy cập facebook một cách dễ dàng nhất.

 

14. Vào facebook  bằng sử dụng Tool AutoFixFacebook

 

    AutoFixFacebook là chương trình trợ giúp các bạn truy cập Facebook một cách nhanh và hiệu quả nhất mà không cần phải dùng proxy, Ultral . . . Điều bạn cần làm duy nhất là chạy chương trình một lần duy nhất và kích Đồng ý. Với phiên bản 1.2. Ngoài ra, chương trình cũng được cập nhật tính năng phát hiện dải IP mới để thay đổi giúp các bạn.

 

15. Vào facebook  sử dụng Tool Easy Facebook For You

 

Easy Photo Uploader for Facebook  là một ứng dụng miễn phí giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước, tải hình ảnh hoặc album mới lên Facebook. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian gửi hình mà không cần phải lên trang Facebook.

 

16. Vào facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome


 
17. Sử dụng dịch vụ Screen-Resolution.com

Screen-Resolution.com cho phép bạn xem bất kỳ trang web nào bằng nhiều độ phân giải (resolution) khác nhau. Đây cũng chính là công cụ thú vị giúp bạn truy cập các trang web bị chặn. Bạn nên sử dụng dịch vụ này qua Mozilla Firefox, Google Chrome.Ngoài ra đây còn là địa chỉ rất hữu ích cho các lập trình viên web để kiểm tra trang web của họ khi hoàn thành. Bạn chỉ cần chọn độ phân giải bạn muốn ở phía dưới cùng cửa sổ để truy cập tới website bị cấm hoặc nhấn nút CHECK PAGE.

 

18. Chuyển hướng với dịch vụ địa chỉ dạng ngắn (Short URL)

Dịch vụ Short URL được sử dụng để chuyển các địa chỉ dài có nhiều kí tự trở nên ngắn gọn hơn. Bạn có thể chuyển địa chỉ web bị chặn thành dạng ngắn hơn và truy cập tới địa chỉ bị khóa này. Cach vao facebook này không phải lúc nào cũng hoạt động nhưng cũng đáng để bạn thử. Hai dịch vụ thông dụng hiện nay là bit.ly và adf.ly

 

29. Sử dụng Google Mobile Search để vào facebook

Google Mobile Search hiển thị một trang web như khi bạn xem trang web này trên một chiếc điện thoại. Bạn có thể sử dụng tính năng này để truy cập các website bị khóa nhưng các chức năng như các đoạn mã java (javascript) và css sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn chọn địa chỉ website bị cấm sau khi nhấn nút Go để truy cập tới trang web bị cấm đó.

 

tong hợp (download123)

 

 

Khách truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1043
mod_vvisit_counterHôm qua1435
mod_vvisit_counterTháng này50809
mod_vvisit_counterTháng trước46567
mod_vvisit_counterTổng15326371

Your IP: 112.78.2.157

You are here  :